UNO

UNO dành cho Mac

Trò chơi miễn phí cho người hâm mộ thẻ

UNO là một phiên bản của trò chơi bài phổ biến đã được tạo ra đặc biệt để nó có thể được chơi bởi các game thủ solo trên máy tính của họ. Các quy tắc của trò chơi rất dễ hiểu có nghĩa là người chơi ở mọi lứa tuổi sẽ có thể tham gia vào hành động mà không gặp rắc rối gì cả.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Dùng miễn phí
  • Trò chơi rất gây nghiện
  • Dễ dàng nắm bắt

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không có chế độ nhiều người chơi
  • Đồ họa khá cơ bản

Rất tốt
8

UNO là một phiên bản của trò chơi bài phổ biến đã được tạo ra đặc biệt để nó có thể được chơi bởi các game thủ solo trên máy tính của họ. Các quy tắc của trò chơi rất dễ hiểu có nghĩa là người chơi ở mọi lứa tuổi sẽ có thể tham gia vào hành động mà không gặp rắc rối gì cả.

Giao dịch với tôi

Trò chơi có thể được chơi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và có hai phiên bản UNO khác nhau để bạn lựa chọn. Như trong các game thủ ban đầu được xử lý thẻ từ bốn bộ quần áo màu khác nhau và họ phải làm cho bộ để giành chiến thắng. Game thủ chơi với máy tính được đặt ở mức độ khó trung bình để mang đến cho người chơi cơ hội chiến thắng trò chơi mà không làm mọi việc trở nên dễ dàng đến nỗi họ mất hứng thú nhanh chóng. Trong khi UNO thường được chơi với một nhóm bạn bè hoặc thành viên gia đình, phiên bản này đã được tạo ra bởi người chơi solo chỉ giới hạn số lượng niềm vui có thể có trong thời gian dài.

Bạn có phải là Người Yêu Thẻ Game không?

Những người đã là người hâm mộ của trò chơi bài bản gốc chắc chắn sẽ có những giờ vui vẻ vô tận khi chơi phiên bản máy tính. Mặc dù thực tế là đồ họa để lại một chút để được UNO mong muốn có sẵn miễn phí và cực kỳ gây nghiện.

Sửa lỗi hiển thị phổ tần số 7 của màn hình LCD bằng da iTunes Cố định một vấn đề có thể ngăn UNO hoạt động chính xác khi khởi chạy lần đầu nếu Người dùng chưa bao giờ thay đổi Tùy chọn Giao diện trong Tùy chọn Hệ thống (UNO sẽ tìm kiếm khóa không tồn tại). Làm cho việc xử lý tất cả các tệp phụ thuộc ít hơn vào các biến môi trường (điều này làm tăng độ tin cậy trên các hệ thống với các biến môi trường "sai lầm"). Đã gán phím "Enter / Return" cho nút "Cài đặt" và "OK". Đã gán phím "Esc" cho nút "Hủy". (Điều này cho phép ít nhấp chuột hơn và là giải pháp tạm thời để cho phép cài đặt UNO trên các thiết lập 800x600 bằng cách nhấn "Enter" tại bảng "Cài đặt"). Làm sạch mã và dọn dẹp giao diện người dùng.Xóa các phần tử giao diện người dùng chưa sử dụng và các khối mã không sử dụng còn sót lại từ một tính năng thử nghiệm có thể là thủ phạm của một vấn đề hiếm gặp. Các mặt hàng menubar nhỏ (giảm 20%) được đáp ứng theo yêu cầu phổ biến.

Thay đổi

  • Sửa lỗi hiển thị phổ tần số 7 của màn hình LCD bằng da iTunes Cố định một vấn đề có thể ngăn UNO hoạt động chính xác khi khởi chạy lần đầu nếu Người dùng chưa bao giờ thay đổi Tùy chọn Giao diện trong Tùy chọn Hệ thống (UNO sẽ tìm kiếm khóa không tồn tại). Làm cho việc xử lý tất cả các tệp phụ thuộc ít hơn vào các biến môi trường (điều này làm tăng độ tin cậy trên các hệ thống với các biến môi trường "sai lầm"). Đã gán phím "Enter / Return" cho nút "Cài đặt" và "OK". Đã gán phím "Esc" cho nút "Hủy". (Điều này cho phép ít nhấp chuột hơn và là giải pháp tạm thời để cho phép cài đặt UNO trên các thiết lập 800x600 bằng cách nhấn "Enter" tại bảng "Cài đặt"). Làm sạch mã và dọn dẹp giao diện người dùng.Xóa các phần tử giao diện người dùng chưa sử dụng và các khối mã không sử dụng còn sót lại từ một tính năng thử nghiệm có thể là thủ phạm của một vấn đề hiếm gặp. Các mặt hàng menubar nhỏ (giảm 20%) được đáp ứng theo yêu cầu phổ biến.

Được tải nhiều nhất Chủ đề cho mac

Đánh giá của người dùng về UNO

Được tài trợ×